เมนูเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพลำไส้ ที่นำผักผลไม้หลากสี (ไฟโตนิวเทรียนท์) มาออกแบบโดยใช้หลักการ Food Synergy หรือการส่งเสริมกันของส่วนผสมเพื่อช่วยดูแลสุขภาพลำไส้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเซฟมืออาชีพให้เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพลำไส้ รสชาติดีและดื่มง่าย
ประโยชน์จากส่วนผสม: ลิ้นจี่มีสารประกอบฟีนอลิกที่มีสมบัติต้านอนุมูลอิสระ เมื่อใส่มะนาวในเครื่องดื่มนี้จะทำให้สารต้านอนุมูลอิสระนี้มีความเสถียรมากขึ้นจากสภาวะที่เป็นกรด และเมื่อสารต้านอนุมูลอิสระในลิ้นจี่ ร่วมกับใยอาหารที่มีสมบัติพรีไบโอติกที่ได้จากกล้วยและแก้วมังกร จะช่วยเพิ่มจำนวนและส่งเสริมการทำงานของจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้
1.กล้วยหอม |
40 กรัม |
2.แก้วมังกรเนื้อขาว |
80 กรัม |
3.เนื้อลิ้นจี่แช่เย็น |
80 กรัม |
4.น้ำมะนาว |
5 มล. (1 ช้อนชา) |
5.สารให้ความหวาน (Maltitol Syrup) |
5 มล. (1 ช้อนชา) |
6.น้ำแข็ง |
170 กรัม |
7.โพรไบโอติก |
1 ซอง |
1.ผงอัญชัญ |
6 กรัม (2 ช้อนชา) |
2.น้ำร้อน |
15 มล. |
3.น้ำมะนาว |
1.25 มล. (1/4 ช้อนชา) |
พบความอร่อยกับเมนูของ Happy Gut
ได้ที่แอมเวย์ คาเฟ่ สาขาสำนักงานใหญ่ ,ดิ เอ็กซ์เพลส กาญจนาภิเษก,
หาดใหญ่, ระยอง, ภูเก็ต และ ชลบุรี
ราคา 120.- P9 B30